quovadis1031

quovadis1031

Profile

About me

Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cửa hàng sơn sinh lãi nhanh

Ngày nay việc kinh doanh khởi nghiệp qua sự hỗ trợ  Vay tien trong ngay khá là phổ biến. Đặc biệt là với hình thức kinh doanh nhỏ lẻ như mở cửa hàng sơn. Và nỗi băn khoăn lớn nhất đối với bất kỳ nhà đầu tư đang có định mở cửa hàng bán sơn đó là Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn? . Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những thông tin chi tiết và chính xác về vấn đề này.

1. Lưu ý trong việc chọn hãng sơn

Để chọn được hãng sơn phù hợp có những yếu tố quan trong cần lưu tâm sau đây:

Thương hiệu: Sản phẩm sơn từ các thương hiệu lớn sẽ mang đến ưu thế về chất lượng, và dễ lấy được niềm tin với người tiêu dùng và dễ được đón nhận hơn. Nhưng có điều sự cạnh tranh trên thị trường sẽ rất cao, có nhiều đại lý sơn hiện nay của các thương hiệu lớn bị áp doanh số bán khá cao. Do đó bạn hãy quan sát và phân tích kỹ thị trường đầu ra và lựa chọn khu vực mở cửa hàng tốt nhất cho việc kinh doanh.

Chất lượng: là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại trong kinh doanh sơn. Chỉ những sản phẩm sơn có chất lượng mới nhận được sự ủng hộ lâu dài từ khách hàng. Hầu như các hãng sơn đều cung cấp cho sản phẩm dùng thử. Do đó bạn nên thử nghiệm từng loại sản phẩm của các hãng khác nhau trước để có thể đánh giá chất lượng sơn, và có quyết định đúng đắn nhất.

Kinh doanh cửa hàng sơn không hề khó

Chiết khấu: Trong kinh doanh theo mô hình đại lý phân phối, lợi nhuận là yếu tố quyết định việc nên kinh doanh mặt hàng này hay mặt hàng khác. Tùy vào mỗi hãng sơn thì mức chiết khấu sẽ khác nhau. Sauk hi tính toán kỹ mức chênh lệch mức chiết khấu và lợi ích nhận được bạn có thể chọn được hãng sơn phù hợp nhất.

2. Chính sách cần biết cho đại lý phân phối

Đa phần các hàng sơn đều có chính sách riêng dành cho các cửa hàng đại lý phân phối . Được chia thành 2 nhóm đó là: Hãng không có máy pha màu và hãng có máy pha màu. Trên thực tế, sự phân chia như vậy và các chính sách cho đại lý không có gì quá phức tạp. Điều quan trọng là bạn cần quan tâm đến chính sách ưu đãi của hãng cho đại lý, từ đó có thể chọn được hàng phù hợp với điều kiện vốn của cửa hàng bạn.

Các nội dung cơ bản cho đại lý phân phối: Kí hợp đồng đại lý, Cam kết mức doanh số bán trong năm, hỗ trợ khác của nhà sản xuất như: nhập hàng trưng bày, biển bảng, catalogue, bảng báo giá đại lý,bán lẻ,… Chi tiết tại: https://vi-vn.facebook.com/chovaytinchapnganhanglaisuatthapnhat 

Các nội dung khác gồm có: Hãng sơn có máy pha màu(đặt cọc tiền máy, nhập đơn hàng đầu tiên), Hãng sơn không có máy pha màu(Nhập đơn hàng đầu tiên theo cơ cấu sản phẩm)

3. Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?

Ước tính số vốn đầu tư là công việc quan trọng nhất đối với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Vậy mở một cửa hàng sơn sẽ cần bao nhiêu vốn, và bao gồm những khoản chi phí nào. Có nhiều hình thức vay như Vay tin chap luong và nhiều hình thức khác. Quy mô cửa hàng và cách huy động vốn đầu tư sẽ tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi nhà đầu tư. Nhưng về cơ bản có mức vốn cố định quan trọng là mức vốn nhập hàng (Chi phí để nhập hàng từ nhà sản xuất) và mức vốn bị nợ đọng trên thị trường (cho các trường hợp khách hàng mua nợ, không thanh toán đúng hẹn)

Trung bình cho môt cửa hàng sơn quy mô vừa số vốn cần thiết dao động từ 120 triệu đến 200 triệu. Thậm chí có thể hơn tùy vào quy mô kinh doanh của cửa hàng sơn.

Vay vốn ngân hàng mở đại lý sơn cùng Vaynhanh24h

4. Chọn mở đại lý sơn cấp 1 hay là cấp 2

Nhiều người có suy nghĩ rằng mở đại lý sơn cấp 1 có nhiều ưu đãi hơn so với đại lý cấp 2, cấp 3. Tuy nhiên, quan niệm này chưa hoàn toàn đúng. Phần lớn chiết khấu được nhận của các đại lý sơn sẽ tính theo số lượng hàng bán ra. Nghĩa là doanh số bán ra càng cao thì đại lý đó sẽ được nhận chiết khấu càng lớn.

Ưu điểm khi chọn mở đại lý cấp 1 là bạn sẽ được đảm bảo về mặt giá cả và chất lượng sản phẩm cũng như nhận được nhiều sự hỗ trợ từ hãng. Tuy nhiên, khi trở thành đại lý cấp 1 bạn phải chịu áp lực lớn về doanh số. Nếu mở đại lý sơn cấp 2 lấy hàng qua đại lí cấp 1, bạn sẽ không phải chịu áp lực quá lớn về doanh số và công nợ. Ngoài ra việc chọn đại lý cấp 1 hay cấp 2 còn dựa vào số vốn đầu tư, tiềm lực kinh tế của bạn.

Mở cửa hàng kinh doanh sơn không phải là vấn đề dễ dàng, đơn giản nhất là trong khâu huy động vốn.

Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và am hiểu các sản phẩm tín dụng trên thị trường, vaynhanh24h chúng tôi đã đem lại sự tin tưởng cũng như những dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng trên toàn quốc. Để có thể vay tiền ngân hàng mở cửa hàng sơn một cách nhanh chóng nhất, bạn có thể liên hệ các kênh hỗ trợ vay vốn trực tuyến chúng tôi để vay tín chấp cá nhân nhanh chóng. Hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn phát triển dự án kinh doanh một cách thuận lợi! Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: cách vay tiền ngân hàng nhanh nhất 

[] Display Case

Fullscreen

[+] 0 Badges

0 Units

0 Gems

0 Cards